Phễu thu mương tràn


123 đ

Sản phẩm Phễu thu mương tràn 542039

  • Xuất xứ: Pentair/USA
  • Chất liệu: Nhựa ABS
  • Màu sắc: Trắng
  • Kích thước: mặt thu nước 152x80mm
  • Lưu lượng: 7m3/h
Gọi đặt mua: 0708 855 558 , Văn Dũng : 0961808081 , Minh Sinh : 0898313996 Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7

Thông tin chi tiết về sản phẩm phễu thu mương tràn 542039 

Ở mỗi công trình hồ bơi, không thể tránh được việc nước tràn thừa ở các thành bể. Để tránh lãng phí lượng nước này, các nhà đầu tư đã chú ý đến việc lắp đặt hệ thống thu nước tràn từ hồ bơi. Nhờ thiết bị hồ bơi này mà tuần hoàn lượng nước được đưa vào xử lý và đưa trở lại bể. Nước được tái sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước. 

Sản phẩm Phễu thu mương tràn 542039

Sản phẩm Phễu thu mương tràn 542039

  • Xuất xứ: Pentair/USA
  • Chất liệu: Nhựa ABS
  • Màu sắc: Trắng
  • Kích thước: mặt thu nước 152x80mm
  • Lưu lượng: 7m3/h

Công dụng của phễu thu mương tràn 542039 

Là một phụ kiện hồ bơi hồ bơi thiết yếu, phễu thu mương tràn 542039 có tác dụng như miệng cống thu thoát nước. Nước thừa từ hồ bơi khi chảy ra sẽ tràn xuống phía dưới hệ thống thoát nước. Lượng nước này không bị thất thoát đi mà sẽ được gom từ hệ thống thoát nước sau đó được xử lý và tuần hoàn vào hồ bơi. Điều này giúp tiết kiệm một lượng nước khá lớn.

Không chỉ có tác dụng thu nước lại bể, sản phẩm còn có khả năng ngăn chặn rác rưởi. Tránh việc rác trôi xuống đường ống làm ách tắc hệ thống thu nước cũng như làm trục tr, hư hỏng các thiết bị xử lý phía sau.

Phễu thu mương tràn giúp tiết kiệm nước

Phễu thu mương tràn giúp tiết kiệm nước

Không chỉ có tác dụng về chuyên môn, phễu thu mương tràn còn hỗ trợ tích cực cho hồ bơi chảy tràn nâng tầm vẻ đẹp của sự sang trọng và hiện đại. Phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, mang lại giá trị kinh tế cho việc kinh doanh. Nâng cao uy tín, chất lượng, và vẻ đẹp của một khu nghỉ dưỡng cao cấp đúng nghĩa.

Điểm đặc biệt của phễu thu mương tràn 542039  

Phễu thu mương tràn 542039 có cấu tạo giống hình cái phễu. Phần mặt trên hình chữ nhật có các song để thoát nước. Các song này được sắp xếp sát nhau vừa đủ để những rác rưởi không thể lọt xuống gây cháy máy bơm. Thân dưới của sản phẩm có hình dạng trụ ống tròn giúp nước chảy nhiều và nhanh hơn. Đồng thời khả năng chịu lực và áp suất cao hơn. Độ bền của ống cũng tăng lên do không bị rạn nứt và gãy ở các vị trí góc cạnh như các dạng khác. Thân trụ tròn thiết bị có nhiều kích thước, đường kính ngoài  phi 50-phi 63mm và độ dày từ 2-3mm cho khách hàng tha hồ lựa chọn theo nhu cầu.

Phễu thu mương tràn được làm từ vật liệu nhựa ABS cho màu trắng tự nhiên, không bị han gỉ, có độ cứng cao, chịu áp suất lớn, không mục gãy. Đặc biệt tránh được tác động của hóa chất hồ bơi. Tuổi thọ sản phẩm cao, không lo trầy xước do tác động của ngoại lực.

Thương hiệu

Copyright © 2020.VanMinhTech.vn. All Rights Reserved