Thu đáy hồ bơi - Maindrain


258,000 đ

Nắp Thu Đáy Hồ Bơi Emaux EM2830

Mã sản phẩm :

Nắp thu đáy là  phụ kiện cần thiết sử dụng trong quá trình lắp đặt bể bơi, vừa có tác dụng giúp hút các cặn bẩn dưới đáy bể bơi, tuần hoàn nước và ngăn chặn các vật lớn chui vào đường ống gây cản trở hoạt động của bơm lọc.

Gọi đặt mua: 0708 855 558 , VĂN DŨNG : 0961808081 , MINH SINH : 0898313996 Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7

Nắp thu đáy hồ bơi Emaux EM2830

Nắp thu đáy hồ bơi Emaux EM2830
Model: EM2830
Code: 88140112
Lưu lượng/ Flow ( m3/hr ): 558 Lít/phút
Size: 195 mm
Thời gian bảo hành / The warranty period: 12 Tháng
Hãng sản xuất: Emaux – China

Nắp thu đáy là  phụ kiện cần thiết sử dụng trong quá trình lắp đặt bể bơi, vừa có tác dụng giúp hút các cặn bẩn dưới đáy bể bơi, tuần hoàn nước và ngăn chặn các vật lớn chui vào đường ống gây cản trở hoạt động của bơm lọc. Ngoài ra, nắp thu đáy còn được sử dụng để trang trí, tăng độ thẩm mỹ cho bể bơi. Cần thiết cho một bể bơi hoàn hảo, dùng để hút lượng nước để xử lý thông qua máy bơm, giúp nước sạch hơn. Thiết kế mẫu mã đơn giản, dễ dàng lắp đặt trong các công trình bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh,…

 Chất liệu :nhựa ABS

– Bền, không bị ăn mòn bởi hóa chất

– Nắp thu đáy hồ bơi được lắp âm trong lớp càn hồ ở đáy hồ bơi, sao cho mặt nắp của đáy hồ bơi ngang với lớp gạch hồ bơi. Thay thế cống trong lắp đặt hệ thống thoát nước do xây dựng công trình.

-Hoàn thiện với các vít cố định lưới tản nhiệt.

-Thiết bị có thiết kế gọn, được lắp đặt ở vị trí thấp nhất của bể bơi, có tác dụng thu lại những cặn bẩn lắng ở đáy bể, góp phần làm sạch toàn diện bể bơi.

-Sản phẩm có thể thiết kế với đường ống ngầm bê tông đáy bể, tính chất sản phẩm chịu lực tốt, có thể hoạt động lâu dài, bền bỉ trong môi trường nước bể bơi.

-Hệ thống ốc vít đi cùng với sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ 304, đảm bảo độ bền. không han gỉ dù hoạt động trong môi trường nước lâu dài.

Thương hiệu

Copyright © 2020.VanMinhTech.vn. All Rights Reserved