Nhà sản xuất thiết bị xông hơi hàng đầu thế giới – Harvia

Harvia – Công ty sản xuất thiết bị xông hơi hàng đầu thế giới

Harvia là một thương hiệu đến từ Phần Lan, cái nôi của văn hóa xông hơi đang lan mạnh trên toàn thế giới. Tapano Harvia chính là vị giám đốc đầu tiên, là người thành lập thương hiệu năm 1950 và cũng là người đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển Harvia như hiện tại. Trải qua 70 năm hoạt động, Harvia đã trở thành ông lớn đứng đầu trong ngành sản xuất thiết bị xông hơi với các sản phẩm công nghệ tiên tiến được nhập khẩu đến hơn 84 quốc gia trên toàn thế giới. 

Doanh thu của Harvia tăng đều đặn hàng năm. Doanh thu năm 2019 là 74,1 triệu EURO đạt lợi nhuận 13,9 triệu EURO, tương đương 18,7% doanh thu thuần. Đây là con số ấn tượng, khó có một thương hiệu cùng ngành nào có thể vượt qua. Càng chứng tỏ sự lớn mạnh và danh tiếng của Harvia trên thị trường thế giới. 

Hiện nay, Vanminhtech là một trong những đơn vị được ủy quyền phân phối chính hãng các thiết bị phòng xông hơi thuộc thương hiệu Harvia tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng, truy cập website vanminhtech.vn hoặc gọi đến hotline 0708 855 558.

Tham khảo các thiết bị xông hơi Harvia.

 

Harvia ra đời từ quốc gia phát triển có truyền thống xông hơi lâu đời – Phần Lan

Phần Lan là một trong những quốc gia phát triển có truyền thống tắm hơi lâu đời nổi tiếng toàn thế giới. Tại đây, mỗi căn nhà, mỗi gia đình tại Phần Lan đều sở hữu một phòng xông hơi ướt hoặc phòng xông hơi khô. Người ta coi xông hơi như một phần của cuộc sống. Là một nghi thức phải thực hiện trước khi tiến tới bất kỳ một sự kiện quan trọng nào trong đời. Ví dụ như những nghi thức thanh tẩy trước khi tiến hành lễ kết hôn đều được thực hiện trong căn phòng sauna ấm áp này.

Do đó, khi được ra đời tại đất nước có văn hóa xông hơi phát triển lâu đời, Hariva hiểu rõ mọi đặc điểm, tính chất của một phòng xông hơi tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi nhu cầu của từng khách hàng. Khiến cho mỗi khách hàng khi sử dụng thiết bị xông hơi Hariva đều cảm thấy hài lòng và thỏa mãn.

Cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp với văn hóa xông hơi mỗi quốc gia

Mỗi vùng miền, mỗi quốc gia đều có khí hậu, đặc điểm địa hình, địa chất khác nhau, dẫn đến đặc tính sinh lý của con người cũng khác biệt. Do đó, không phải mọi thiết bị đều hoàn hảo và làm thỏa mãn khách hàng trên toàn thế giới, đặc biệt là những thiết bị chăm sóc sức khỏe. Hiểu được điều này, Hariva đã tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm sao cho đảm bảo phù hợp với văn hóa xông hơi của từng quốc gia, làm thỏa mãn từng khách hàng.

Thương hiệu

Copyright © 2020.VanMinhTech.vn. All Rights Reserved